My Valentine : Valentine's Day 2014

วันวาเลนไทน์รอบที่ 8 แล้ว ^_^ และก็อยากให้เป็นวาเลนไทน์รอบที่ 9 10 11... ไปเรื่อยๆ ปีนี้เป็นปีแรกของวาเลนไทน์ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ตรงกับวันมาฆบูชาด้วย ก็เลยเป็นวันหยุด ตั้งนาฬิกาปลุกไว้แต่เช้า มีแพลนว่าเราจะไปทำบุญที่วัดพระศรีมหาธาตุ(บางเขน) ต่อด้วยไปทานข้าวกลางวัน มิวเซียมสยามที่วันนี้เปิดให้เข้าฟรีและเปิดนิทรรศการชุดใหม่เป็นครั้งแรก งาน Mobile Expo แต่ถึงเวลาจริงๆ กว่าจะออกก็เที่ยง เลยไปกินข้าวกลางวันที่ร้านใกล้ๆ พาเจ้า มาครั้งแรกที่ร้านขวัญจิตร เป็นมื้อพิเศษนิดนึงให้เข้ากับบรรยากาศวาเลนไทน์ ร้านบรรยากาศดี เมนูที่พลาดไม่ได้คือไส้กรอก ราคาสูงสักหน่อยแต่อร่อยดี เจ้า เป็นเจ้ามือ ขอบคุณครับ

จากนั้นก็ไปถวายสังฆทานที่วัดหัวลำโพง ทีแรกจะทำบุญโลงศพด้วยแต่คนเยอะมากๆ

มาเดินงาน Mobile Expo ที่ศูนย์สิริกิติ์ มาดู Tablet ให้แม่ เดินจนแบตมือถือหมด เจ้า เลยซื้อแบตอีกก้อนให้ใส่ ^_^ ถือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ละกันนะ เจอหนูนาอีกแล้ว(งาน Mobile ครั้งที่แล้วก็เจอ) ที่บูธโฟกัส คำพูดที่จำได้ตั้งแต่ครั้งที่แล้ว "ไม่เป็นรอยเลย" กับ "ไม่แตกค่าาา..." ยืนต่อแถวหมุนวงล้อที่บูธ Line เพราะอยากได้ลูกโป่ง >_< ได้ Moon มา 1 ใบ ให้เจ้า ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกแปลงร่างเป็น บุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ในงาน Mobile เจอ Artkung ชวนไปกินสุกี้เรือนเพชร แถวๆ เพชรบุรี เป็นสุกี้แบบที่เคยกินสมัยก่อน อร่อยดี ถ้าหวานอีกนิดจะอร่อยมาก

ผ่านไปอีกวันสำหรับวันแห่งความรัก จริงๆ ก็เป็นวันธรรมดาๆ วันนึง แต่ไหนๆ เขากำหนดให้เป็นวันพิเศษแล้วก็ขอพิเศษกันนิดนึงละกัน ขอบคุณเจ้า ที่ทำให้วันนี้ไม่เงียบเหงาและเป็นวันที่มีความหมาย มีแต่รอยยิ้มมาตลอด 8 ปี และก็อยากให้เราสองคนมีความสุข มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะแบบนี้กันตลอดไป ขอบคุณโชคชะตาหรืออะไรก็ตามที่ทำให้เรามาเจอกัน รู้สึกโชคดีมากที่ได้เจอคนดีดีและมีคนดีดีคอยรักคอยห่วงใย แค่นี้ก็มีความหมายกับคนคนนึงมากมาย จุ๊บๆ

ประโยคที่เจ้า Post บน Facebook วันนี้ "You’ve been making everyday my Valentine’s day since June 2013 "

ฟังเพลงกันนิดนึงดีกว่า เอาเพลงจาก YouTube มาแปะแล้วกัน

 

สุขสันต์วันแห่งความรัก มีความสุขกับความรักกันทุกๆ คน ทุกๆ วันนะคะ ^_^

My Valentine : Valentine's Day 2010
You&Me : Valentine's Day 2009

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ bombik ค่ะ แล้วแวะมาอีกนะคะ ^_^

1 comment on "My Valentine : Valentine's Day 2014"

Por_badboy's picture
Por_badboy (visitor) said on Mon, 05/26/2014 - 13:28:

เจ๋งอ่ะ.....ทำต่อไปนะเพื่อน เพื่อมวลมนุษยชาติ

Powered by Drupal, an open source content management system

Copyright © 2009 bombik - Theme ported to Drupal by kong
CSS Templates by Inf Design - Valid XHTML & CSS