April 2010

ดูหนัง Iron Man 2 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2

เมื่อวานไปดู Iron Man2(รอบสื่อ 28 เม.ย.2553)มา ที่แอดพลานาด รัชดา เคยไปเดินเที่ยวที่นี่2-3 ครั้ง แต่ไม่เคยได้ไปดูหนังซะที ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไปดูหนัง โรงหนังเขาดูหรูดี ผู้คนก็ดูไฮโซๆ ทำให้รู้สึกว่าตัวเองบ้านน๊อก บ้านนอกไปถนัดตา ตอนดูหนังจบแล้วออกจากโรงหนังก็ยังเอ๊ะ! คนที่นี่เขามารยาทดีนะ นั่งดู End Cradit กันต่อด้วย ไม่ค่อยมีใครลุกเลย เรารีบออกมาเข้าห้องน้ำ เพิ่งมารู้ทีหลังว่า..ที่เขานั่งต่อเพราะว่ากันว่าหลัง End Cradit จะมีฉากโบนัสเป็นของแถมที่เกี่ยวกับ Captain America และ Thor ก็เลยอดดูไม่รู้เลยว่าเป็นไง

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

พากิน บุฟเฟต์ปิ้งย่างร้านไจแอ้นท์ Yakiniku Giants Buffet

บุฟเฟต์ปิ้งย่างย่านสุขุมวิท 39 ร้านไจแอ้นท์ หรือ Kakiniku Giants Buffet ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างอร่อยระดับเทพ! <<ได้ยินมาอย่างนี้ ร้านตั้งอยู่ที่อาคารซิตี้รีสอร์ทหรือตึก Fuji UMF Supper ในซอยสุขุมวิท 39 ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่อยู่ใน List ของเรา แต่ก็ไม่ได้ไปสักทีเพราะอยู่ไกล ล่าสุดเจ้า ไปทานมาแล้ว บอกว่าอร่อยสมคำล่ำลือ ก็เลยพาไปทานอีกรอบ

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

พากิน เนื้อปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น Izumi อิซูมิ เซ็นจูรี่อนุสาวรีย์

เดือนก่อนเพื่อนเข้ามากรุงเทพฯ เลยไปหาอะไรทานกันที่ร้านอิซูมิบนชั้น 3 ห้างเซ็นจูรีเดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังจากที่เคยได้ยินชื่อมานานว่าเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบญี่ปุ่น แต่ก่อนอิซูมิเป็นบุฟเฟต์ ราคามีการเปลี่ยนแปลงมาหลายรอบ จนตอนนี้ไม่มีแบบบุฟเฟต์แล้ว มีแต่เป็นชุด

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

คิดถึงการทำกับข้าว : ราดหน้าหมี่กรอบหมูหมัก

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร นึกอยากทำกับข้าวขึ้นมาตะหงิดๆ คงเพราะอยากทานผัดกระเพราเนื้อ แต่หาทานแบบที่ถูกใจไม่ได้เลยอยากทำเอง วันนี้เปิดไปเจอ Blog ที่เคยเขียนไว้ใน Multiply เมื่อตอนปีใหม่ 2552 ปีนั้นทำราดหน้าหมี่กรอบหมูหมักให้ที่บ้านทาน ทำออกมาหน้าตาไม่ค่อยเหมือนราดหน้าทั่วไปเท่าไหร่ แต่คงเป็นข้อดีของการทำอาหารทานเอง อยากทานอะไรก็ใส่ๆ ไป

 

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

ดูหนัง Clash of the Titans สงครามมหาเทพประจัญบาน

ไปดูมาเืมื่อวาน(ฉายวันแรก1 เม.ย. 2553) หนังเป็น 3D ก็เลยไปดูแบบ 3 มิติ เป็นหนังตำนานเทพ จากเทพนิยายกรีก ที่เล่าถึงเพอร์ซีอุส หนึ่งในบุตรของเทพซุสกับมนุษย์ ในยุคที่กษัตริย์แข็งกร้าวและคิดจะต่อกรกับเหล่าเทพ เรื่องนี้เคยทำเป็นหนังมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อประมาณ 20 กว่าปีก่อน

 

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

Powered by Drupal, an open source content management system

Copyright © 2009 bombik - Theme ported to Drupal by kong
CSS Templates by Inf Design - Valid XHTML & CSS