July 2010

ไปเลี้ยงแกะที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง ราชบุรี(3)

จากตอนที่แล้ว ไปเลี้ยงแกะที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง ราชบุรี(2) พาชมห้องพักกันไปแล้ว ตอนนี้จะพาไปทำกิจกรรมต่างๆ ในรีสอร์ทและชมวิวยามค่ำคืนกันค่ะ ใน Post รูปเยอะ โหลดช้าก็ต้องขออภัยนะคะ

หลังจากที่เข้าห้องพักและพักเหนื่อยกันเรียบร้อยแล้ว ช่วงบ่ายเ็ป็นช่วงพักผ่อนตามอัธยาศัย พอดีตอน Check in ลืมขาตั้งกล้องไว้ที่นั่น ก็เลยโทรสอบถาม ได้ความว่าพนักงานเก็บไว้ให้และขับรถเอามาให้ถึงที่พัก

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

ไปเลี้ยงแกะที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง ราชบุรี(2)

ต่อจากตอนที่แล้ว ไปเลี้ยงแกะที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง ราชบุรี(1) ใน Post รูปเยอะ โหลดช้าก็ต้องขออภัยนะคะ ภาพในโพสไม่ได้เรียงตามเวลาที่ถ่ายนะคะ จะเรียงตามสถานที่ เพราะบางรูปถ่ายคนละเวลาแต่สถานที่เดียวกัน ตามมาเที่ยวใน Swiss Valley Hip Resort กันต่อค่ะ ^_^

หลังจากที่มาถึงรีสอร์ทแล้ว ก็รอรถกอล์ฟมารับเพื่อไป Check in บริเวณด้านหน้าจะเป็นร้านอาหารของทางรีสอร์ทซึ่งคนที่ผ่านไปผ่านมา สามารถที่จะแวะเข้ามาทานได้ ส่วนด้านข้างจะเป็น Shop ขายของที่ระลึก อ้อ..Scenery Resort รีสอร์ทชื่อดัง ที่มีเปิดให้เข้าไปเลี้ยงแกะด้วย ก็เลยไปอีก 300 เมตร จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

ไปเลี้ยงแกะที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง ราชบุรี(1)

ไปสัมมนาที่อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีกับที่ทำงาน เมื่อช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา เป็นสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และใช้เวลาในการเดินทางไม่มากนักเพราะมีเวลาแค่ 2 วัน 1 คืน เราพักกันที่ Swiss Valley Hip Resort ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่เดือน บรรยากาศและวิวดีมากๆ บ้านพักก็สวยทุกหลัง บ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 11 หลัง จองไว้ 10 หลัง ซึ่งวันนั้นทั้งรีสอร์ทแทบจะมีแต่พวกเรา ^_^ กิจกรรมในครั้งนี้ Concept หลักคือ การร่วมกันสร้างความตระหนักในการรู้รักษ์สิ่งแวดล้อม

ก่อนหน้านี้ฝนตกทุกวัน แทบจะไม่มีแดดเลย วันเดินทางตื่นมาตั้งแต่ตีห้าครึ่ง สิ่งแรกที่ทำคือ เดินออกมาเปิดประตู ดูว่าพระอาทิตย์ขึ้นหรือยัง เห็นแสงพระอาทิตย์แบบนี้แล้วดีใจมาก ท้องฟ้าโปร่งไม่มีเมฆ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ เพราะงานนี้ได้รับมอบหมาย ให้ถ่ายรูปเก็บรายละเอียดในแต่ละที่ที่ไป ซึ่งเป็นงานที่ชอบเลย ^_^

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

กระเป๋า Longchamp Les pliages ของฝากจากแดนไกล

เห็นกระเป๋ารุ่นนี้มานานแล้ว ตั้งแต่ยังไม่ค่อยมีใครถือ จนหลังๆ เริ่มฮิต มีคนถือกันเยอะมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้สนใจ เพราะปกติไม่ค่อยซื้ออะไรตามแฟชั่นเท่าไหร่ ว่ากันว่าที่ฮิตๆ เป็นเพราะที่ต่างประเทศได้รับความนิยม เป็นกระเป๋าที่สาวๆ และเหล่าแม่บ้านมักจะถือไป Shopping เืพื่อใส่ของ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกเพราะพับเก็บได้ ราคาไม่แพงสำหรับบ้านเขาเงินเขานะ >_< สาวๆ ไทยก็เลยฮิตบ้าง แต่ราคาในไืทยนี่..ไม่ใช่ถูกๆ เลย

Longchamp อ่านว่า ลองฌอง นี่ถ้าไม่อ่านแบบฝรั่งเศสก็ไม่ได้เป็นแชมป์นะเนี่ย เป็นกระเป๋าสัญชาติฝรั่งเศสเมืองแฟชั่น รุ่นที่ฮิตๆ ถือกันอยู่ในเมืองไืทยก็เป็นรุ่น Les pliages ทั้งที่มีซิปและไม่มีซิป กระเป๋าก็เรียบๆ ธรรมดาๆ เนื้อผ้าคล้ายๆ ผ้าใบผ้าร่มอะไรทำนองนั้น แต่มีสีให้เลือกหลากหลายมาก เจ้า ไปเยอรมันได้เดือนนึงก็ถามว่าจะเอาไหม? ที่เยอรมันถูกว่าที่ไทยเกือบครึ่งหนึ่ง ตอนนั้นก็เฉยๆ สุดท้ายก็เข้าเว็บ ไปดูสี ดูขนาด ได้มา 2 ใบ >_< เป็น Size M หูยาวสะพายไหล่ สี Chocolate กับ Size M หูยาวสะพายไหล่ ที่สกรีนรูปหอไอเฟล เป็นรุ่น Limited สี Paper

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

หากว่าเธอนั้นคือความรัก ก็เป็นรักที่ดีจนไม่มีคำบรรยาย

วันนี้เดิน shopping อยู่ใน Platimum ในห้างเปิดเพลง "มากกว่ารัก" แต่เป็นเสียงผู้หญิงร้อง ฟังแล้วประทับใจ.. version เดิม พีท เดอะสตาร์ เป็นคนร้อง มา version นี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เการักที่เกาหลี โรส ศิรินทิพย์เป็นคนร้องเพราะดี เนื้อเพลงความหมายดี ^_^ เป็นเพลงแรกที่ได้มาอยู่ใน Category นี้

MV เพลงมากกว่ารัก
ศิลปิน โรส ศิรินทิพย์
เพลงประกอบภาพยนตร์ เการักที่เกาหลี Sorry ซารางเฮโย
ค่าย GRAMMY

คนเคยเหงา เคยรู้สึกเหว่ว้า
เคยมองหาความรักนั้นมันอยู่ที่ใด
โลกใบใหญ่เหลือเกิน มีผู้คนอยู่มากมาย
แต่หัวใจมันกลับเหงาขึ้นทุกที

แต่เมื่อฉันได้พบกับเธอ
สิ่งที่เธอให้ฉันไม่รู้มันคืออะไร
โลกใบใหญ่ใบเดิม กลับไม่เคยต้องเหงาใจ
แค่ฉันนั้นยังมีเธออยู่ตรงนี้

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหา
และรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอ ว่าเธอคือทุกอย่าง
ที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ

หากว่าเธอนั้นคือความรัก
ก็เป็นรักที่ดีจนไม่มีคำบรรยาย
ฉันโชคดีเหลือเกิน ที่มีเธอเดินข้างกาย
ชีวิตนั้นได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหา
และรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอว่าเธอคือทุกอย่าง
ที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหา
และรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอ ว่าเธอคือทุกอย่าง
ที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ..

จากนี้ทุกลมหายใจ.. ฉันคือเธอ
...

 

The Twilight saga eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

ต่อจากภาคที่แล้ว The Twilight Saga: New Moon แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

ภาคนี้จะเป็นการต่อสู้ระหว่างแวมไพร์กับแวมไพร์ และหมาป่ากับแวมไพร์ เพื่อปกป้องเบลล่า(นางเอก) ที่กำลังจะถูกตามล่าจากเหล่าแวมไพร์เกิดใหม่(พวก New Born) โดยการนำของแวมไพร์หนุ่ม ไรลี่ย์ ซึ่งรวมรวมแวมไพร์เกิดใหม่มาที่ฟอร์กเพื่อตามล่านางเอก วิคตอเรียเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง โดยหลอกใช้ไรลี่ย์ให้ออกหน้า เพื่อไม่ให้อลิซสามารถที่จะเห็นอนาคตและมองเห็นว่าตนอยู่เบื้องหลังแผนการครั้งนี้

ภาคนี้มีทั้งการต่อสู้และรักสามเศร้าของเบลล่า เอ็ดเวิร์ดและเจคอป ซึ่งลึกๆ เบลล่ารักทั้งเอ็ดเวิร์ดและจาคอป ประมาณว่า "คนนึงก็คือคนที่ใช่ อีกคนนึงก็คือคนที่เหมาะสม" ซึ่งทั้งเจคอปและเอ็ดเวิร์ดก็มีการปะทะคารมกันบ่อยครั้ง มีการเหน็บกันเล็กน้อย ซึ่งบางฉากฮาดี ภาคนี้เจคอปดูหล่อกว่าภาคที่แล้ว ดูภาคนี้แล้วอาจจะมีคนหลงรักเจคอปเพิ่มขึ้น ^_^ ทั้งคู่ทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก เพื่อให้เบลล่ารู้ว่าตนเองรักเบลล่าแค่ไหน เบลล่าเลือกที่จะแต่งงานกับเอ็ดเวิร์ด หลังจากจบการศึกษา ซึ่งหมายความว่า ต่อจากนั้นเบลล่าจะให้เอ็ดเวิร์ดเปลี่ยนตนเองให้กลายเป็นพวกเดียวกับเอ็ดเวิร์ด ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับพวกโวตูรี่ ซึ่งจริงๆ ก็เป็นความต้องการของเบลล่าเองด้วย

 

อ่านต่อด้านในค่ะ... »

Powered by Drupal, an open source content management system

Copyright © 2009 bombik - Theme ported to Drupal by kong
CSS Templates by Inf Design - Valid XHTML & CSS